26.5 C
Thành phố New York
Tháng Bảy 17, 2024
Tin thời sự

Hệ thống trường học tại Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Land Mường Thanh

Hệ thống Trường học tại Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Land Mường Thanh có bao nhiêu trường? Trường học Thanh Hà có đầy đủ các hệ học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông? Trong bài viết này, Bất động sản Đại Long sẽ tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến các trường học đang hoạt động tại Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

Khi xác định an cư tại một nơi nào đó thì không riêng gì ai, chúng ta luôn xác định nơi công tác của các thành viên và tiếp đến là vấn đề học hành của con cái sao cho thuận lợi tốt nhất. Chính vì nhu cầu chính đáng này, ngay từ khi triển khai những tòa nhà chung cư đầu tiên, chủ đầu tư Mường Thanh đã thiết kế một loạt hệ thống các trường học dành cho cư dân.

Tính đến thời điểm viết bài này, Khu đô thị Thanh Hà đã xây dựng và đi vào hoạt động 5 trường mầm non và 3 trường liên cấp đạt chất lượng cao trong hệ thống giáo dục của Hà Nội.

Hệ thống trường học Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Land Mường Thanh
ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN
Mạnh Tiến 0865 050 340 I Văn Đạo 0987 928 779
Ánh Hồng 0985 853 488 I Việt Cường 0902819996
Vũ Lượng 0969 286 685 I Giáng Son 0932 391 273
Đăng Quang 0983 072 038 I Vũ Hà 0936 358 100
Xem chi tiết các bất động sản chính chủ gửi bán tại https://CUDA.vn

Trường mầm non Tràng An Thanh Hà có vị trí tại khu B1.3 – NT01 có diện tích 3334 m2 như nhà trường giới thiệu trường mầm non Tràng An thực hiện mục tiêu giáo dục sớm kết hợp với chương trình giáo dục mầm non hiện hành nhằm thúc đẩy phát triển tiềm năm bẩm sinh của trẻ một cách toàn diện, nâng cao các tố chất cơ bản để trẻ trở thành những con người khỏe mạnh, có trí tuệ, tính cách hài hòa (Khai mở tiềm năng trí tuệ và hình thành nhân cách tài năng). Trẻ học tại lớp mầm non Tràng An được chăm sóc chu đáo phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, giao tiếp, tự tin, sáng tạo, thông minh, sẵn sàng vào lớp 1.

  • Tuyển sinh liên tục trong năm
  • Có 3 cơ sở với diện tích rộng
  • Nhiều phòng học riêng biệt
  • Các phòng đa chức năng tiện nghi
  • Phòng học trang bị điều hòa 2 chiều
  • Sàn gỗ, thoáng mát đảm bảo vệ sinh
  • Phòng học được lắp camera trưc tuyến
  • Khu vui chơi trong nhà tiện nghi và hiện đại
Trường mầm non Tràng An Thanh Hà

Trường mầm non Tuệ Đức Thanh Hà có vị trí tại B1.4 – NT01 có diện tích 4025 m2 như nhà trường giới thiệu Mầm non Xanh Tuệ Đức – KĐT Thanh Hà thuộc hệ thống giáo dục liên cấp Tuệ Đức sở hữu nhiều trường mầm non trên cả nước. Lấy ba gốc rễ: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực làm nền tảng để xây dựng một môi trường học tập xanh nơi tạo cho trẻ một môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế con sẽ được học tập và rèn luyện để từ một mầm non bé nhỏ trở thành một cây đại thụ vững chắc. Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, sứ mệnh của Tuệ Đức là cống hiến hết mình cho nền giáo dục Việt Nam để hàng triệu lớp trẻ trở nên có ích cho xã hội, trở thành những công dân toàn cầu.

Trường mầm non Tuệ Đức Thanh Hà

Trường mầm non Wonder Kids Thanh Hà có vị trí tại B2.1 như nhà trường có giới thiệu “MẦM NON WONDER KIDS – TRƯỜNG LÀ NHÀ” Toạ lạc tại Lô B2.1, Khu đô thị Thanh Hà với diện tích 1.600m2 biệt lập, sân chơi ngoài trời. Hệ thống phòng học rộng thoáng với đầy đủ ánh sáng mặt trời, trang thiết bị hiện đại. Chương trình chuẩn theo Khung của BGD, kết hợp lồng ghép các bài học về STEAM + Dạy học dự án với robot lập trình hiện đại đến từ Mỹ giúp bé thoải mái phát triển trong môi trường an toàn – thực tiễn – sáng tạo. Giáo trình tiếng Anh bản quyền My Little Island, Family and Friends, Let’s go – Top 3 giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho trẻ mầm non trên thế giới.

Trường học có các câu lạc bộ năng khiếu với giáo viên chuyên ngành giúp trẻ sớm bộc lộ năng khiếu của bản thân. Phòng Gymkids cùng chương trình học song ngữ phong phú, thiết bị – học cụ hiện đại phát triển thể chất. Đội ngũ GV yêu thương và tôn trọng mỗi cá nhân trẻ. Ứng dụng kích hoạt não cho trẻ 0-6 tuổi tráo thẻ Glendoman. CLB Grapeseed dành cho các gia đình muốn con phát triển vượt bậc ngôn ngữ tiếng Anh.

Chế độ dinh dưỡng được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, nguyên liệu được nhập từ các công ty cung cấp thực phẩm đủ tiêu chuẩn VSATTPNhà trường luôn sẵn sàng đón các bé với nhiều điều thú vị đang chờ. Bố mẹ ơi! Hãy cùng con đến với Wonderkids ngay để các con được trải nghiệm học tập tại một môi trường lý tưởng và nhận ngay những ưu đãi cực hấp dẫn nhé.

Trường mầm non Wonder Kids Thanh Hà

Trường mầm non Newton Thanh Hà có vị trí tại B2.2 – NT01 có diện tích 3078 m2 như nhà trường giới thiệu Trường Mầm non Newton – KĐT Thanh Hà bắt đầu hoạt động từ năm 2019 là một ngôi trường được đầu tư hoàn thiện về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục nhằm mang tới cho bé một môi trường học tập tiên tiến, giúp trẻ phát triển bền vững. Trong suốt quá trình trưởng thành của giai đoạn vàng đầu sẽ quyết định tới sự phát triển của bé sau này, hiểu được điều này Trường Mầm non Newton – KĐT Thanh Hà cam kết cho bé một trường học đầy ắp yêu thương giúp bé phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Newton – KĐT Thanh Hà là một trong những ngôi trường được đầu tư nhất tại khu vực. Hệ thống phòng học tiên tiến, mỗi lớp học rộng 100m2, nhiều cửa sổ, ban công tạo nên một không gian thoáng mát vào mùa hè ấm áp vào mùa đông, Hệ thống đồ dùng đồ chơi trong lớp chuẩn quốc tế được nghiên cứu kỹ càng cho trẻ mầm non Việt Nam để các con thực sự được trải nghiệm. Sân chơi rộng rãi tràn ngập cây xanh được thiết kế như một công viên thu nhỏ là nơi vui chơi lý tưởng cho các con với sân cát, vườn cây, … các con sẽ học tập và vui chơi suốt cả ngày.

Trường mầm non Newton Thanh Hà

Trường mầm non Sakura Kids Thanh Hà có vị trí tại A2.3 – NT01 có diện tích 2893 m2 như nhà trường giới thiệu Sakura Kids lấy giá trị cốt lõi là “TÂM trong giáo dục”. Đó là sự chân thành, giáo dục với tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái. Sakura Kids tin rằng CHƠI là HỌC, chơi là trưởng thành, chơi là năng lượng của cuộc sống, các bé sẽ học được nhiều điều từ vui chơi. Chơi với bùn, chơi với cát, chơi với vũng nước sau cơn mưa, với bất kể thứ gì các bé thích mà không phải e ngại vết bẩn hay một chút xây xước; thoải mái thể hiện cảm xúc, cười sung sướng khi vui, ỉu xìu, buồn khi không hài lòng; bị mắng khi làm sai, được khen khi có thành tích tốt; lễ phép chào hỏi, được tôn trọng và biết tôn trọng mọi người, mọi thứ xung quanh. Chúng tôi muốn tạo nên những đứa trẻ như thế. 

Trường mầm non Sakura Kids Thanh Hà
ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN
Mạnh Tiến 0865 050 340 I Văn Đạo 0987 928 779
Ánh Hồng 0985 853 488 I Việt Cường 0902819996
Vũ Lượng 0969 286 685 I Giáng Son 0932 391 273
Đăng Quang 0983 072 038 I Vũ Hà 0936 358 100
Xem chi tiết các bất động sản chính chủ gửi bán tại https://CUDA.vn

Trường tiểu học và trung học cơ sở Victoria Thăng Long Thanh Hà có vị trí tại A2.4 – TH01 có diện tích 6039 m2 như lời giới thiệu Trường TH & THCS Victoria Thăng Long với định hướng trở thành một Hệ thống giáo dục phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh của khoa học & công nghệ giáo dục hiện đại nhưng không xa rời các giá trị nhân văn truyền thống. Với phương pháp quản trị giáo dục áp dụng CNTT hiện đại cùng khả năng tài chính vững mạnh của Tập đoàn Victoria Thăng Long, Victoria Thăng Long đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng hệ thống giáo dục, đặc biệt là giáo dục phổ thông và hợp tác quốc tế.Bên cạnh đó, Victoria Thăng Long luôn hướng tới những chương trình giáo dục đỉnh cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao chương trình giáo dục chất lượng tới các Quý phụ huynh. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế lớn trong bối cảnh nền giáo dục Việt Nam đang trên đà đổi mới và hội nhập với thế giới.Đối với Victoria Thăng Long, mọi sản phẩm giáo dục đều được xây dựng trên các giá trị cốt lõi: “Tri thức – Sáng tạo – Thành công”. Điều này tạo nên sự bền vững của các giá trị giáo dục và xã hội mà Victoria Thăng Long mang lại cho cộng đồng.

Trường tiểu học và trung học cơ sở Victoria Thăng Long Thanh Hà

Trường tiểu học và trung học cơ sở Xanh Tuệ Đức Thanh Hà có vị trí tại B1.4 – TH01 có diện tích 22423 m2 như lời giới thiệu TRƯỜNG XANH TUỆ ĐỨC ƯỚC MƠ VỀ MỘT NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC. Chúng tôi có một ước mơ về những Ngôi trường hạnh phúc, nơi từng học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh, gia đình hạnh phúc, từ đó xây dựng nên xã hội hạnh phúc, quốc gia hạnh phúc. Hướng đến mục tiêu mang triết lý 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực lan tỏa đến nhiều ngôi trường trên khắp mọi miền tổ quốc, hệ thống trường Xanh Tuệ Đức được xây dựng theo mô hình Xã hội hóa giáo dục, nơi các trường thành viên hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận/bán phi lợi nhuận.

Trường liên cấp Xanh Tuệ Đức Thanh Hà

Trường tiểu học và trung học cơ sở Newton Thanh Hà có vị trí tại B2.4 – TH01 có diện tích 11161 m2 như lời giới thiệu hệ thống Trường Liên cấp Newton sẽ là nơi mà sự say mê được nuôi dưỡng, sự sáng tạo được khuyến khích, sự hợp tác được thúc đẩy, tính chuyên nghiệp được hướng tới và sự hài hoà trong lợi ích được đảm bảo. Trường sẽ là cầu nối giúp các em bước vào những cổng trường Đại học tại Việt Nam và Quốc tế danh tiếng và hội nhập vững vàng vào môi trường toàn cầu. Thầy hy vọng các em sẽ hứng thú với phương thức và nội dung sáng tạo mới của nhà trường.

Với chương trình đào tạo quốc tế, công nghệ giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đồng thời luôn chú trọng tới các nhu cầu giáo dục của từng cá nhân, Hệ thống Trường Liên cấp Newton đặt mục tiêu giúp đỡ học sinh phát huy tiềm năng sáng tạo vốn có của mình một cách tốt nhất. Thầy tin rằng khi các em học tập tại Hệ thống Trường liên cấp Newton sẽ không chỉ thu nạp được nhiều kiến thức mới và bổ ích mà còn xác định được cho mình hướng đi phù hợp nhất với khả năng sẵn có của các em.

Trường tiểu học và trung học cơ sở Newton Thanh Hà

Ngoài các trường học Bất động sản Đại Long chúng tôi tổng hợp ở trên thì vẫn còn rất nhiều các lô đất thuộc dự án chưa xây dựng như B1.1 – NT01 ; B1.2 – THCS01 ; B1.2 – NT01 ; B2.3 – NT01 ; B2.3 – THCS01 ; B2.5 – THPT01 ; A1.2 – NT01 ; A2.7 – THPT01 ; A2.8 – NT01 ; A2.8 – NT02 ; A2.8 – TH01 ; A2.8 – THCS01 ; A2.8 – THCS02 và hệ thống các trường công lập tại Cự Khê, Phú Lương, Kiến Hưng…

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN
Mạnh Tiến 0865 050 340 I Văn Đạo 0987 928 779
Ánh Hồng 0985 853 488 I Việt Cường 0902819996
Vũ Lượng 0969 286 685 I Giáng Son 0932 391 273
Đăng Quang 0983 072 038 I Vũ Hà 0936 358 100
Xem chi tiết các bất động sản chính chủ gửi bán tại https://CUDA.vn

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG ※ ĐẠI LONG LAND
Tự hào là đơn vị tư vấn dự án số 1 Mường Thanh
 Hotline: 0988 22 1987
 Địa chỉ: B2.1-BT16-1 Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội.
 Website: www.dailongland.com
 Youtube: https://www.youtube.com/@dailongland
 Facebook: https://www.facebook.com/dailongland.vn
 Tiktok: https://www.tiktok.com/@dailongland.com
Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của Quý khách để ngày một hoàn thiện hơn.
Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Các tuyến xe buýt đi qua khu đô thị Thanh Hà

Bất động sản Đại Long

Thi công cổng chào vườn hoa biểu tượng Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Land Mường Thanh

Bất động sản Đại Long

Doanh nghiệp của ‘đại gia điếu cày’ Lê Thanh Thản được gỡ bỏ vi phạm

Bất động sản Đại Long