26.5 C
Thành phố New York
Tháng Bảy 17, 2024
Tin thời sự

Đăng ký tham gia giải Golf hội viên Mường Thanh tại Mường Thanh Golf Club Diễn Lâm

Ngày 12/8/2023 tới đây sẽ diễn ra giải Golf Hội viên Mường Thanh chào mừng Cách mạng Tháng 8 & Quốc khánh 2/9 tại sân golf Mường Thanh Golf Club Diễn Lâm (xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Đây là giải đấu chính thức đầu tiên Mường Thanh Golf Club Diễn Lâm tổ chức cho hội viên & mở rộng cho các golfer trên toàn quốc.

Thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái Mường Thanh Green Land Diễn Lâm, sân golf nằm trọn trong vùng thung lũng xanh thơ mộng và địa hình đồi núi uốn lượn, cùng với bề mặt cỏ được đầu tư kỹ lưỡng từ các giống cỏ tốt nhất Thế giới, chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc thăng hoa cho các golfer khi tham gia thi đấu.

Là một trong những sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn và cao cấp tại Nghệ An, Mường Thanh Golf Club Diễn Lâm là địa điểm tổ chức nhiều giải đấu lớn của các Câu Lạc Bộ trong và ngoài tỉnh, quy tụ golfer từ mọi miền đất nước.

Giải Golf Hội viên Mường Thanh sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm tạo thành chuỗi giải đấu uy tín, chất lượng, kết nối hội viên nói riêng và các golfer toàn quốc nói chung.

Tham dự Giải Golf Hội viên Mường Thanh – Chào mừng Cách mạng Tháng 8, golfer có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tổng số lượng giải thưởng lên đến hàng chục giải thưởng với giá trị hàng trăm triệu đồng, đặc biệt giải thưởng Hole in One được áp dụng tại hố số 2 với giải thưởng là một xe Hyundai Santafe….

Bên cạnh đó, các golfer xuất sắc sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng như Gói nghỉ dưỡng golf cao cấp tại khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm, voucher golf…và rất nhiều quà tặng khác.

Thông tin giải đấu và chi tiết giải thưởng được cập nhật tại fanpage chính thức của Mường Thanh Golf Club Diễn Lâm.

Giải Golf Hội viên Mường Thanh – Chào mừng Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Shortgun: 12h30 ngày 12/08/2023

Địa điểm: Sân Mường Thanh Golf Club Diễn Lâm – Khu nghỉ dưỡng Mường Thanh Green Land Diễn Lâm – Xã Diễn Lâm – Huyện Diễn Châu – Tỉnh Nghệ An

Đăng ký tham gia:

Mr. Hải – 094 7253 567 hoặc qua mail sm@golfdienlam.muongthanh.vn

Nguồn: Báo Xây dựng

Bài liên quan

Trúng thầu dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây công ty công bố thông tin

Bất động sản Đại Long

Đường 30m Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh

Bất động sản Đại Long

Phân khu B1.4 đô thị Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh mới nhất

Bất động sản Đại Long