8 C
Thành phố New York
Tháng Tư 18, 2024
Tin thời sự

LOVE AND THE COSMOS Juliette Fashion Show 2023 tại Khu đô thị Thanh Hà

Juliette Fashion Show với chủ đề “Love and The Cosmos” không chỉ là một sân chơi thiết kế và trình diễn thời trang, mà còn nơi thể hiện khả năng sáng tạo và đam mê của các bạn trẻ. Sự kiện này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và tạo nên những bước tiến vượt bậc cho sự nghiệp thời trang trong việc giảm thiểu tác hại đến môi trường.

Juliette Luxury kết hợp với Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức sự kiện trình diễn thời trang với chủ đề “ Love and The Cosmos” nhằm mục đích truyền tải thông điệp sử dụng “thời trang bền vững” đến với thế hệ trẻ và xã hội nói chung. Chương trình được diễn ra vào ngày 25 tháng 8 năm 2023 tại Khu Liên Hiệp Thể Thao Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.

Juliette Luxury đã nỗ lực, để tạo ra một chuỗi hành trình tìm kiếm các nhà thiết kế trẻ đến từ trường Đại Học, Cao Đẳng có chuyên ngành Thiết Kế Thời Trang trên toàn quốc, có đam mê, khát khao tỏa sáng và công hiến cho cộng đồng. Hy vọng rằng, đây sẽ là nơi đem đến nguồn động lực tiếp tục phát triển, tạo ra “vòng lặp tái chế”, tái sử dụng nhằm hạn chế lượng rác thải thời trang. Juliette Luxury rất hân hạnh vì đã góp phần chắp cánh ước mơ đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho các bạn sinh viên thỏa sức và hết mình trong lĩnh vực Thiết Kế và Sản Xuất Thời Trang.

Mở đầu cho chuỗi hành trình này, chương trình “LOVE AND THE COSMOS” chính là cánh cửa đầu tiên được mở ra, hứa hẹn sẽ là “sân chơi” để các bạn trẻ gửi gắm đam mê, sức trẻ và tình yêu của các bạn vào chính những tác phẩm. Hy vọng rằng, những giá trị nhân văn này, sẽ được truyền tải và làm nguồn động lực thay đổi về nhận thức và hành vi của các bạn trẻ nói chung về việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó góp phần làm nên điều kỳ diệu cho hành tinh của chúng ta thêm “tươi xanh” và “sạch đẹp” trong vũ trụ này. Chúng ta tồn tại không chỉ với “Love” mà còn vì “The Cosmos”.

Juliette Fashion Show với chủ đề “Love and The Cosmos” sẽ có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Ms. Huỳnh Nguyễn Mai Phương – Hoa Hậu Miss Wold 2022; Siêu mẫu Nguyen Ha Vy, Top 5 HHVN Mai Nguyen, Á hậu doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh, Á hậu Xuân Nghi cùng dàn người mẫu tài năng, các ca sĩ khách mời và nhiều nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng ….. Tất cả hứa hẹn, sẽ tạo ra không khí bùng nổ vào sự kiện 25/8 sắp tới.

Bài liên quan

Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị sổ đỏ ghi tên cả 2 vợ chồng

Bất động sản Đại Long

Gia hạn thời gian thực hiện dự án đường trục phía Nam Cienco 5

Bất động sản Đại Long

Hà Nội đưa ra lộ trình tái triển khai KĐT Thanh Hà – Cienco 5

Bất động sản Đại Long