33.2 C
Thành phố New York
Tháng Sáu 20, 2024
Tin thời sự

Khu đô thị Thanh Hà khi nào được xây dựng trở lại?

Khu đô thị Thanh Hà khi nào được xây dựng trở lại? Đây là câu hỏi của khách hàng đang sở hữu đất Thanh Hà nói riêng và đại đa số khách hàng đang tìm hiều về khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh nói chung. Trong bài viết này, Bất động sản Đại Long xin chia sẻ những thông tin hiện tại của dự án Thanh Hà để Quý anh chị tham khảo và có những phương án mua bán đất Thanh Hà phù hợp với mình nhất.

Như Quý anh chị đã biết, Khu đô thị Thanh Hà đến thời điểm năm 2023 dự án Thanh Hà phải dừng triển khai xây dựng nhà ở thấp tầng, xây dựng chung cư và các công trình công cộng trường học của dự án đã hơn 3 năm nay. Đây quả là một điều đáng tiếc cho dự án cũng như những Quý anh chị đang sở hữu đất tại dự án Thanh Hà. Bởi với tiềm năng về vị trí và quy mô dự án nếu không có vấn đề dừng triển khai xây dựng thì giá trị giao dịch tại khu đô thị Thanh Hà không thể ở mức giá thấp như hiện tại.

Trong 3 năm dự án dừng triển khai để Chủ đầu tư hoàn thiện toàn bộ giấy tờ pháp lý của dự án, đến thời điểm hiện tại thì dự án Thanh Hà cũng đã đi đến điểm cuối của những thủ tục cần thiết để tái khởi động lại dự án. Trước mắt về mặt pháp lý, Chủ đầu tư đã được gia hạn dự án BT làm nốt giai đoạn 2 của Đường trục phát triển phía Nam; Xin điều chỉnh Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà 1/500; Những cam kết về mốc thời gian để UBND Thành phố giải quyết những khúc mắc của dự án….

Về triển khai thực tế thời điểm hiện tại Quý 1/2023 Chủ đầu tư đã triển khai những hạng mục như: Thi công đường trục phía Nam giai đoạn 1 những km cuối cùng; Triển khai thi công vườn hoa cổng chào Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh; Chỉnh trang các lô đất vườn hoa tại dự án Thanh Hà…

Điều đặc biệt trong những ngày gần đây, khi cơ quan cảnh sát điều tra Bộ công an đề xuất xây chung cư tại khu đô thị Thanh Hà đã thổi một làn gió mới hỗ trợ cho dự án Thanh Hà trong quá trình tái khởi động lại dự án sau bao năm chờ đợi. Mọi thông tin mới nhất của đô thị Thanh Hà sẽ được Bất động sản Đại Long cập nhật một cách nhanh nhất để gửi đến Quý anh chị theo dõi tham khảo trên toàn hệ thống truyền thông do Đại Long Land đang sở hữu.

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN
Mạnh Tiến 0865 050 340 I Văn Đạo 0987 928 779
Ánh Hồng 0985 853 488 I Việt Cường 0902 819 996
Vũ Lượng 0969 286 685 I Giáng Son 0932 391 273
Đăng Quang 0983 072 038 I Vũ Hà 0936 358 100
Xem chi tiết các bất động sản chính chủ gửi bán tại https://CUDA.vn

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG ※ ĐẠI LONG LAND
Tự hào là đơn vị tư vấn dự án số 1 Mường Thanh
 Hotline: 0988 22 1987
 Địa chỉ: B2.1-BT16-1 Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội.
 Website: www.dailongland.com
 Youtube: https://www.youtube.com/@dailongland
 Facebook: https://www.facebook.com/dailongland.vn
 Tiktok: https://www.tiktok.com/@dailongland.com
Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của Quý khách để ngày một hoàn thiện hơn.
Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Chủ đầu tư Cienco 5 Mường Thanh kính đề nghị cho xây dựng lô B1.1 Thanh Hà

Bất động sản Đại Long

Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội sân bay thứ 2 có vị trí tại Ứng Hòa

Bất động sản Đại Long

Đề xuất cấp sổ đỏ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh

Bất động sản Đại Long