THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG

Tin tức Tin tức

Thư chúc Tết và Thông báo nghỉ Tết năm 2014 từ Ban lãnh đạo Công ty Đại Long

Cập nhật lúc 11:28 01/01/2014

Kính gửi Quý khách hàng!

 Năm mới đang đến thật gần, Công ty Cổ phần Bất động sản ĐẠI LONG xin gửi tới Quý khách hàng một năm mới “An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc và Thành Đạt”

Thưa Quý khách hàng !

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Đại Long, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng đã dành cho Công ty chính là thành công lớn nhất của Đại Long trong năm Quý Tỵ 2013. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin, sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của Công ty Cổ phần Bất động sản ĐẠI LONG với Quý khách hàng. Toàn thể Công ty Cổ phần Bất động sản ĐẠI LONG sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian  tới.

Một lần nữa Công ty Cổ phần Bất động sản ĐẠI LONG xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng đón xuân Giáp Ngọ 2014 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới, Công ty Cổ phần Bất động sản ĐẠI LONG xin thông báo lịch nghỉ Tết của chúng tôi như sau:

Tết Dương Lịch: Nghỉ ngày 01/01/2014; Ngày 02/01/2014 chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Tết Âm Lịch: Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ 26/01/2014 (26/12/2013 Âm Lịch) đến hết ngày 04/02/2014 (05/01/2014 Âm Lịch). Sáng ngày 05/02/2014 (Mùng 06 Tết Âm Lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG

GIÁM ĐỐC                             

ĐINH VĂN THẢO