THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG

Tin tức Tin tức

Lễ bàn giao tòa nhà HH4C Linh Đàm cho Quý khách hàng

Cập nhật lúc 11:07 06/09/2015

Lời đầu tiên Sàn Đại Long xin gửi đến Quý anh chị khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý khách hàng, Chủ đầu tư Mường Thanh đã từng bước tự khẳng định thương hiệu trong tiến độ xây dựng và không ngừng lỗ lực thi công ngày đêm để có thể hoàn thiện công trình trong một thời gian nhanh nhất để bàn giao sớm hơn rất nhiều so với tiến độ ghi trong hợp đồng. 

Với thế mạnh đó, Chủ đầu tư Mường Thanh đã xây dựng được lòng tin rất lớn với rất nhiều Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà trong giai đoạn kinh tế đang khó khăn như hiện nay.

Cũng không ngoại lệ, tòa nhà HH4C Linh Đàm đã được Chủ đầu tư Mường Thanh xây dựng hiện đã đủ điều kiện để bàn giao nhà cho Quý khách hàng. Ngày hôm nay 25/07/2015 chủ đầu tư Mường Thanh chính thức bàn giao nhà tòa nhà HH4C Linh Đàm cho Quý khách hàng.

Hòa cùng niềm vui đó, Sàn Đại Long xin gửi đến Quý anh chị khách hàng thân thiết của Sàn Đại Long chương trình tri ân gửi gắm tấm lòng và những món quà tân gia ngày mới.
Chi tiết xem tại đây: Tri ân khách hàng nhận nhà HH4 Linh Đàm 

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên bàn giao nhà HH4C Linh Đàm:

Sảnh chính tòa nhà 

Lễ bàn giao nhà hoành tráng

Một số hình ảnh thực tế:

Hành lang tòa nhà

Hình ảnh bên trong căn hộ HH4C 2728

Phòng ngủ 1

Phòng ngủ 2

Một số hình ảnh tri ân khách hàng từ Sàn Đại Long

Mọi ý kiến đóng góp Quý anh chị khách hàng vui lòng gửi vào hòm thư dailongland@gmail.com. Chúng tôi rất mong những ý kiến phản hồi của Quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn!