Tiến độ khu đô thị Thanh Hà tháng 8 năm 2019 Tiến độ khu đô thị Thanh Hà tháng 8 năm 2019

Tin tức Tin tức

Giá vé công viên nước Thanh Hà khai trương ngày 10/06/2019.

Cập nhật lúc 09:42 07/06/2019

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY KHAI TRƯƠNG 

CÔNG VIÊN NƯỚC THANH HÀ

Sau bao ngày mong ngóng, chờ đợi, ngày 10/06/2019 Công viên nước Thanh Hà chính thức khai trương phục vụ khách hàng. 

Bảng giá vé công viên nước Thanh Hà cụ thể như sau: 

Giảm 50% vé từ ngày 10 - 18/6/2019

Giảm 30% vé từ ngày 18 - 24/06/2019

Địa Chỉ: Công viên nước Thanh Hà - Khu đô thị Thanh Hà A - Hà Đông - Hà Nội.

Công viên nước Thanh Hà là một tổ hợp vui chơi giải trí với nhiều trò chơi mạo hiểm, hấp dẫn cùng những thiết kế độc đáo như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình, khu trò chơi đu quay ngựa, khu tạo sóng nhân tạo…

Cận cảnh công viên nước hiện đại nhất Thủ đô sắp được khai trương - Ảnh 7.

Cận cảnh công viên nước hiện đại nhất Thủ đô sắp được khai trương - Ảnh 6.

Các trò chơi ở đây phù hợp với mọi lứa tuổi. Đến với mỗi trò chơi các cháu nhỏ cũng như du khách sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cảm giác được trượt từ trên cao xuống rồi thả mình vào dòng nước mát lành hay trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi chơi trò vòng xoáy khổng lồ chắc chắn sẽ vô cùng thích thú. Với các cháu nhỏ không thích mạo hiểm thì có thể lựa chọn cho mình những trò chơi nhẹ nhàng trên dòng sông lười hay bể tạo sóng nhân tạo. Hệ thống các trò chơi đa dạng sẽ tạo cho các em cảm giác hứng khởi khi đến với công viên nước Thanh Hà.

Cận cảnh công viên nước hiện đại nhất Thủ đô sắp được khai trương - Ảnh 9.

Sau khi trải nghiệm các trò chơi, các em nhỏ và gia đình có thể đến nhà hàng Mường Thanh Thanh Hà trong khuôn viên của công viên nước để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng Tây Bắc tại đây.

Cận cảnh công viên nước hiện đại nhất Thủ đô sắp được khai trương - Ảnh 2.

Đến với Khu đô thị Thanh Hà, ngoài vui chơi ở công viên nước các gia đình còn có thể đi tham quan các tiện ích khác trong khu đô thị như hồ điều hòa với những chú thiên nga bay lượn hay nhà thi đấu đa năng, khu liên hiệp thể thao… Ngoài ra, bố mẹ còn có thể lựa chọn sân tập golf Thanh Hà để hoàn thiện kỹ năng đánh golf, trong khi các con vui chơi ở công viên nước. Khu đô thị Thanh Hà đang hướng đến trở thành khu đô thị xanh – văn minh – an lành. Nên đây sẽ là khu đô thị đáng sống, đáng mơ ước của nhiều cư dân.

Xem thêm: Cận cảnh công viên nước Thanh Hà

                  Khai trương bể bơi 4 mùa Thanh Hà