MỞ BÁN CHUNG CƯ B2.1 - HH02 THANH HÀ NGÀY 26/09/2018 MỞ BÁN CHUNG CƯ B2.1 - HH02 THANH HÀ NGÀY 26/09/2018

Tin tức Tin tức

Chính thức khai giảng trường liên cấp tại khu đô thị Thanh Hà.

Cập nhật lúc 08:06 25/10/2018

Ai cũng muốn con em mình được sinh ra và lớn lên trong môi trường tốt đẹp nhất. Nhưng làm thế nào để tạo điều kiện cho các em phát triển tối đa về thể chất, tinh thần là băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

Sự nghiệp trồng người bao giờ cũng vô cùng gian nan vất vả, nhưng thành quả bao giờ cũng là hoa thơm trái ngọt. Nếu được uốn nắn dạy dỗ và chăm chút từ những ngày thơ bé, thì từng mầm non hôm nay sẽ là niềm tự hào của gia đình, là sức mạnh của dân tộc trong tương lai.

Khát khao lớn nhất của các bậc làm cha mẹ, đó chính là làm sao để con em mình được giáo dục toàn diện để trở thành người con ngoan hiếu thảo và có ích cho xã hội. Sự phối hợp khăng khít giữa gia đình, nhà trường và xã hội sẽ là những tiền đề tốt nhất để giúp trẻ phát triển tối đa năng lực của mình. Đó cũng là lý do giải thích vì sao các bậc phụ huynh phải đau đầu chọn lựa trường học cho con em mình.

Thấu hiểu đến tận cùng những băn khoăn trăn trở của từng bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con cái, trường học liên thông Mầm non - Tiểu học - Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Hà Nội – Thăng Long đã ra đời trong khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Đây là ngôi trường liên thông đầu tiên có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hoàn thiện trên địa bàn thành phố Hà Đông.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ chương trình giáo dục theo quy định của Bộ, trường Hà Nội – Thăng Long được định hướng phát triển là một trường chuyên ngữ, nhằm rèn luyện cho các em học sinh khả năng ngoại ngữ tốt nhất. Các lớp mầm non, tiểu học và trung học đều được áp dụng các chương trình tiếng Anh chất lượng cao như: Eduplay, Multikid, English Discoveries, được Trường Đại Học Hà Nội bảo trợ về chuyên môn. Trường Hà Nội – Thăng Long sẽ là nơi chuẩn bị nền tảng kiến thức ngoại ngữ vững chắc cho học sinh tự tin tham gia các kì thi đại học khối D, hoặc chuyển tiếp lên các trường Đại học LA TROBE, RMIT…

Đội ngũ giáo viên của trường Hà Nội – Thăng Long bao gồm những giáo viên uy tín giàu kinh nghiệm. Hiệu trưởng trường mầm non là cô Bùi Thanh Minh, nguyên giảng viên chính trường Cao đẳng sư phạm chuyên ngành giáo dục mầm non. Hiệu trưởng trường tiểu học và THCS là cô Trần Thị Kim Liên, nguyên hiệu trưởng trường THCS Đống Đa. Cô Kim Liên được tặng thưởng Bằng khen Lao động sáng tạo xuất sắc ngành giáo dục. Hiệu trưởng trường THPT là cô Nguyễn Thị Vân Hà, nguyên hiệu trưởng trường THPT Thăng Long của thành phố Hà Nội, là trường THPT tiên tiến xuất sắc của Hà Nội nhiều năm.

Trường Hà Nội – Thăng Long đặc biệt chú trọng giáo dục đầy đủ kĩ năng mềm cho các em, một trong những hành trang không thể thiếu trong con đường đi đến thành công sau này. Hiện nay, rất ít trường đào tạo một cách sâu sắc những kĩ năng lập nghiệp quan trọng ấy cho học sinh. Từ đó dẫn đến một thực tế đáng buồn là: Không ít học sinh có rất nhiều thành tích xuất sắc trong học tập nhưng khi ra trường lại khá lúng túng trong quá trình gây dựng sự nghiệp.

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với điều kiện vật chất, nội dung học tập và đội ngũ giáo viên của trường. Nhà trường luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, ứng dụng công nghệ, lấy học sinh là trung tâm, rèn luyện cho học sinh thái độ tự giác học tập, học nhóm, khuyến khích phát triển tư duy, rèn luyện thể chất…

Tất cả những yếu tố nổi bật về cơ sở vật chất hoàn thiện, công nghệ hiện đại, phương pháp học tập hiệu quả và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm… đã khiến trường Hà Nội – Thăng Long thực sự là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh và học sinh.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC THPT, TIỂU HỌC & THCS HÀ NỘI – THĂNG LONG XA LA 

TUYỂN SINH BỔ SUNG LỚP 1 NĂM HỌC 2018 - 2019 CHO CƠ SỞ THANH HÀ (LỚP 1 HỌC TẠI HÀ NỘI - THĂNG LONG XA LA, TỪ LỚP 2 HỌC TẠI THANH HÀ) 

XE ĐÓN TRẢ MIỄN PHÍ TỪ HÀ NỘI - THĂNG LONG MỘT NĂM LỚP 2.

Nền tảng vững chắc - Tỏa sáng tương lai

Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội (phía sau Khách sạn Mường Thanh Xa La).

Điện thoại: 0988676354/ 0976888017/ 0987666958 
Email: hanoithanglong.school@gmail.com
Website: 
http://www.hanoithanglongxala.edu.vn
------------------------------88888-----------------------------
HỌC SINH ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI HỌC TẬP TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀ NỘI – THĂNG LONG XA LA?
Được đảm bảo Giáo dục cập nhật theo chương trình Bộ GD&ĐT, hợp tác quốc tế để xây dựng Chương trình Nhà trường.
Tăng cường tiếng Anh; chú trọng dạy kỹ năng sống và hoạt động trải nghiệm thực tế, phương pháp dạy học theo xu thế hiện đại …
Được chú trọng rèn luyện NHÂN CÁCH - TRÍ TUỆ – THỂ LỰC để trở thành con người chuẩn mực, sống có trách nhiệm và biết đặt mục tiêu phấn đấu. Được xếp lớp và học tập, phát triển theo trình độ và nhu cầu: 
Lớp chất lượng cao (chuẩn bị nền tảng cho hệ chất lượng cao bậc THCS & THPT): Tăng cường Tiếng Anh (7 tiết/tuần trong đó có 2 tiết giáo viên nước ngoài), bổ sung môn Toán Anh, viết sáng tạo,... tăng cường Trải nghiệm thực tế, trang thiết bị và phương pháp dạy học tiếp cận trường quốc tế.
Lớp tiếp cận song ngữ (chuẩn bị nền tảng cho hệ tiếp cận chuyên ngữ, chuyên khoa học tự nhiên bậc THCS & THPT): Tăng cường Tiếng Anh (9 tiết/tuần trong đó có 4 tiết giáo viên nước ngoài).Được phụ đạo cho học sinh đạt chuẩn vững chắc và chương trình bồi dưỡng nâng cao Toán Violympic, IOE, Toán Tiếng Anh cho học sinh có năng lực vượt trội tạo điều kiện cho mỗi học sinh được phát triển tối đa theo năng lực của mình. 

HỌC PHÍ:
Lớp chất lượng cao (35 + 1 HS/lớp): 2.300.000đ/tháng
Lớp chất lượng cao (30 HS/lớp): 2.500.000đ/tháng
Lớp tiếp cận song ngữ (30 HS/lớp, xếp lớp theo trình độ): 3.100.000đ/tháng.
Tiếp nhận hồ sơ dự tuyển tại Phòng Tuyển sinh từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Trường Hà Nội Thăng Long tại khu đô thị Thanh Hà Cienco5 - Hà Đông - Hà Nội.

Là hệ thống giáo dục thuộc tập đoàn Mường Thanh hiện tại trường đã có 3 cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông thuộc khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội.