Tiến độ khu đô thị Thanh Hà tháng 8 năm 2019 Tiến độ khu đô thị Thanh Hà tháng 8 năm 2019

Tin tức thời sự Tin tức thời sự

TUỆ ĐỨC SCHOOL - Môi trường giáo dục tuyệt vời tại khu đô thị Thanh Hà

Cập nhật lúc 09:00 23/01/2019

NUÔI DƯỠNG HOÀI BÃO - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI 

      Chúng tôi ước mơ xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, mà nơi ấy, học sinh được trau rèn về nghị lực, nuôi dưỡng đạo đức và phát triển trí tuệ.

     Tuệ Đức School mong muốn tạo dựng một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc, kiến tạo Một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng phát triển bền vững.

     Trường xây dựng nhiều phòng chức năng như: phòng thực hành máy tính, phòng nhạc, múa, phòng thể dục, học võ, thư viện với hàng trăm đầu sách được lựa chọn cùng phương pháp học tập Kiến Tạo, Cánh Buồm… Lấy học sinh làm trung tâm kết hợp phương pháp phân tích – đúc kết bằng sơ đồ tư duy, tạo hứng khởi học tập, khả năng tự học và sáng tạo cho các em.

     Tuệ Đức school - Nơi mà các học sinh được rèn luyện nghị lực, đương đầu với khó khăn dưới sự dìu dắt của những trái tim đầy tâm huyết và hiểu biết của người thầy .

     Các em có quyền thất bại, có quyền mắc sai lầm, có cơ hội là chính mình để rồi học được bài học trưởng thành.

Điểm khác biệt nhất của trường Tuệ Đức School chính là khu rèn luyện quân đội West point mini với diện tích hơn 3.000m2 gồm khu rèn luyện trên cao 9m và khu rèn luyện dưới mặt đất, cùng với 2 Bể bơi, sân bóng đá lớn, giúp rèn luyện lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì, khả năng xử lý tình huống.

     Học sinh Tuệ Đức được rèn luyện kỹ năng sống qua những trải nghiệm thực tế tại: Khu trồng rau sạch, học tập pha chế và kinh doanh quán cà phê, các buổi dã ngoại vào cuối tuần.
Với phương pháp giáo dục tiên phong, cơ sở vật chất hiện đại, Tuệ Đức School hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường thuận lợi nhất để chắp cánh cho những thế hệ học sinh Đạo Đức – Trí Tuệ - Nghị Lực.

 

 

Trường liên cấp Tuệ Đức vẫn tiếp tục tuyển sinh học sinh học kỳ II cho năm học 2018 - 2019 các hệ:

Mầm non Montessori: từ 15 tháng tuổi trở lên

Tiểu học: Từ lớp 1 đến lớp 5.

THCS: Từ lớp 6 đến lớp 8.

ĐẶC BIỆT:

Trường tuyển thêm 67 giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên THCS cho năm học 2019 – 2020.

Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0834.699.699.

TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC THANH HÀ
Web:tueducschool.edu.vn
0834.699.699
KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội.