THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG

Tiến độ dự án Tiến độ dự án

Tiến độ thi công chung cư Mường Thanh Sơn Trà - Đà Nẵng tháng 11/2015

Cập nhật lúc 11:55 02/12/2015

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ MƯỜNG THANH SƠN TRÀ - ĐÀ NẴNG
THÁNG 11 NĂM 2015

Bắt đầu khởi công vào cuối tháng 7/2015 đến nay dự án Mường Thanh Sơn Trà đang trong quá trình đào móng. Trong suốt thời gian vừa qua Sàn Đại Long nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đối với tiến độ, thông tin mở bán của Chung cư Mường Thanh Sơn Trà. Như chúng tôi đã thông tin dự kiến thời gian mở bán trong tháng 10 , tháng 11. Tuy nhiên hiện tại tập đoàn Mường Thanh đang triển khai mở bán dự án Mường Thanh Viễn Triều Oceanus tại Nha Trang và bàn giao nhà dự án HH3 tại Hà Nội vì thế thời gian mở bán Mường Thanh Sơn Trà sẽ tạm thời lùi lại nhưng tiến độ xây dựng vẫn được đảm bảo đúng yêu cầu. Sàn Đại Long xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về dự án.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất mà nhóm chuyên viên phụ trách dự án thực hiện:

Một chút phiền nhiễu vì thông tin chưa chính xác, và sự chờ đợi của các bạn chúng tôi đều thấu hiểu. Trong thời gian tới, Sàn BĐS Đại Long sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên tiến độ dự án cũng như cập nhật thông tin mở bán sớm nhất, chính xác nhất.

Một lần nữa cảm ơn sự quan tâm, thời gian quý báu của các bạn.

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Sàn Đại Long hy vọng được các bạn lựa chọn là bạn đồng hành tin cậy.

Trân trọng !

Phụ trách dự án:

Ms. Kiều Nga - 0975 774 290     *     Mr. Đăng Doanh - 0903 273 111     *     Phương Linh – 0936.340.772

Bất động sản Đại Long tự hào là đơn vị phân phối số 1 chung cư Mường Thanh./.