THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG

Sự kiện Sự kiện

6 BÍ QUYẾT MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH

Cập nhật lúc 05:36 08/02/2017

6 BÍ QUYẾT MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH

1. Tìm hiểu kĩ về dự án:
- Vị trí dự án (Xem qua trên mạng internet, nếu vẫn không hình dung được nên gọi cho nhân viên môi giới dẫn đi xem cái này hoàn toàn miễn phí)
- Tính pháp lý dự án (Ngân hàng có cho vay không? Hỏi nhân viên môi giới chính xác ngân hàng nào cho vay?
2. Giá bán: 
- Tìm hiểu về khung giá đang giao dịch (Nên tham khảo Bảng báo giá của các đơn vị môi giới có uy tín niêm yết công khai trên website của đơn vị đó. Không nên tham khảo ở những trang rao vặt, diễn đàn...
3. Đơn vị môi giới: 
- Tìm hiểu sự uy tín và thời gian hoạt động của các đơn vị môi giới. Nên chủ động dành thời gian gọi cho chuyên viên tư vấn ở các Sàn tư vấn để mình hiểu sâu thêm về dự án sắp mua, giai đoạn này hạn chế hỏi về giá vì ai cũng báo giá rất rẻ (những căn hộ không có) để lôi kéo khách hàng về Sàn mình.
4. Quá trình đặt cọc
- Trước khi ký bút đặt cọc mua bất kì căn hộ nào, khách hàng nên xem lại Bảng báo giá để so sánh và cân nhắc thực sự có nên mua căn hộ đó không? Có đúng nhu cầu lúc ban đầu mình muốn mua không?
5. Rủi ro tranh chấp trong giấy đặt cọc
- Do mỗi đơn vị có một mẫu giấy đặt cọc khác nhau nên cần đọc kĩ từng câu chữ tránh nhầm lẫn và tranh chấp sau này.
6. Vay vốn ngân hàng
- Trong quá trình giao dịch, khách hàng có nhu cầu phát sinh về vay vốn ngân hàng đặc biệt là gói vay lãi suất 5% (30.000 tỷ). Hiện nay có rất nhiều Ngân hàng đang hỗ trợ cho vay và không thu thêm bất kì khoản phí nào. Nếu thực sự bạn không tìm được Ngân hàng nào như vậy Sàn Bất động sản Đại Long cam kết sẽ hướng dẫn và làm giúp khách hàng các thủ tục trên hoàn toàn miễn phí (ngay cả khi khách hàng không mua nhà qua Sàn Bất động sản Đại Long).

Dự án Mường Thanh hot: Chung cư Thanh Hà

Nguồn: Nhóm chuyên viên bán hàng Sàn Bất động sản Đại Long.