THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG THÔNG BÁO CHUYỂN TRỤ SỞ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI LONG

Chung cư Xa La bao gồm 14 khối nhà chung cư cao tầng được thiết kế với phong cách hiện đại, phù hợp với các sống của người Việt Nam. Chung cư Xa La được thừa hưởng những tiện ích và cơ sở vật chất sẵn có của khu đô thị Xa La như là nhà trẻ, trường học, công viên cây xanh, hồ bơi, khách sạn cao cấp, siêu thị...

Chung cư Xa La CT1

Chung cư CT1 Xa La được thiết kế với 3 tòa chung cư căn hộ được đánh tên là CT1, CT1-B1, CT1-B2 và được thiết kế mỗi tòa cao 26 tầng trong đó tầng 1 làm ki ốt và tầng 26 là các căn hộ Penthouse.
Tiến độ dự án: Đã được đi vào sử dụng.

Chung cư Xa La CT2

Chung cư CT2 Xa La tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Xa La với 2 tòa nhà chung cư cao 21 tầng được đánh tên là Chung cư CT2A Xa La và Chung cư CT2B Xa La. Các căn hộ ở 2 tòa chung cư Xa La CT2 được thiết kế với diện tích từ 65m2 đến 100m2.
Tiến độ dự án: Đã được đi vào sử dụng.

Chung cư Xa La CT3

Chung cư Xa La CT3 được thiết kế với duy nhất 1 tòa chung cư nằm tại khu trung tâm của khu đô thị Xa La - Hà Đông với 22 tầng trong đó tầng 1 làm ki ốt và tầng 22 là tầng Penthouse. Mỗi tầng của chung cư CT3 Xa La được thiết kế với 8 căn hộ có diện tích từ 64m2 đến 102m2.
Tiến độ dự án: Đã được đi vào sử dụng.

Tham khảo thêm: Chung cư Linh Đàm

Thông tin Dự án   Thông tin Dự án

Chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư HH2 Linh Đàm new

Tổ hợp khu dự án chung cư HH2 Linh Đàm được thừa hưởng lợi thế từ các dự án trước như chung cư HH4, HH3 Linh Đàm cả về hệ thống giao thông cũng như hệ thống cây xanh, công viên, hồ, .. thoáng mát kiểu mới – Khu Đô Thị Linh Đàm . Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc trưng, nổi bật hơn cả cho dự án chung cư HH2 Linh Đàm.

Xem thêm...