Tiến độ khu đô thị Thanh Hà tháng 8 năm 2019 Tiến độ khu đô thị Thanh Hà tháng 8 năm 2019

Giới thiệu về chung cư Dương Nội

Được khởi công vào năm 2008, Chung cư Dương Nội được thiết kế là khu chung cư cao cấp nhất trong khu vực với các thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế với độ cao từ 25 đến 51 tầng với 14 tòa nhà với 10 tòa CT7 và 4 tòa CT8 Chung cư Dương Nội. Các tòa chung cư Dương Nội được thiết kế hòa hóa với các công trình khách trong khu đô thị Dương Nội tạo thành 1 quần thể thống nhất, đem lại cho cư dân những tiện ích phong phú, môi trường xanh sạch đẹp.

1. Chung cư HH2 Dương Nội

Chung cư HH2 Dương Nội là tổ hợp phức hợp Khách sạn, Trung tâm thương mại, văn phòng và Chung cư với diện tích 5,6 ha nằm giữa chung cư Lê Văn Lương Residentials và khu trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa.

2. Chung cư Dương Nội CT7 & CT8

Chung cư CT7 và CT8 Dương Nội được thiết kế bởi liên doanh  Australia - Việt Nam PST Ltd, Gồm 14 tòa chung cư chia là 2 cụm là chung cư CT7 với diện tích 36.195m2 - 10 tòa chung cư  và chung cư CT8  với diện tích 11.484m2 - 4 tòa chung cư.

Mọi thông tin về chung cư Dương Nội quý khách có thể liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng của Đại Long Land.

Tham khảo thêm: Chung cư Linh Đàm

Thông tin Dự án   Thông tin Dự án

Chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư HH2 Linh Đàm new

Tổ hợp khu dự án chung cư HH2 Linh Đàm được thừa hưởng lợi thế từ các dự án trước như chung cư HH4, HH3 Linh Đàm cả về hệ thống giao thông cũng như hệ thống cây xanh, công viên, hồ, .. thoáng mát kiểu mới – Khu Đô Thị Linh Đàm . Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc trưng, nổi bật hơn cả cho dự án chung cư HH2 Linh Đàm.

Xem thêm...